บุคคลที่สาม

อัปเดตล่าสุด 2022-07-06

Grindr ทํางานร่วมกับพันธมิตรบุคคลที่สามเพื่อนําบริการ Grindr มาให้คุณและโดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็นสามประเภท:

ส่วนนี้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่าพันธมิตรเหล่านี้คือใคร พวกเขาอาจได้รับข้อมูลประเภทใด เราอาจแบ่งปันข้อมูลนั้นเพื่อวัตถุประสงค์ใด และลิงก์ไปยังนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเก็บรวบรวมข้อมูลและแนวทางปฏิบัติในการใช้ข้อมูล จะมีการอัปเดตรายชื่อพันธมิตรนี้เป็นครั้งคราว

ผู้ให้บริการ

ผู้ให้บริการของเราให้บริการหลากหลาย ซึ่งครอบคลุมประเภทข้อมูล และวัตถุประสงค์ทั้งหมดที่เราประมวลผลข้อมูลผู้ใช้ ข้อมูลจะถูกแบ่งปันกับพันธมิตรเหล่านี้เพื่ออำนวยความสะดวกในการให้บริการ Grindr - ในบางกรณีโดยตรง (เช่นบริการวิดีโอคอลผ่าน Agora) และในบางกรณีในฟังก์ชั่นการสนับสนุน ด้านล่างเพื่อรายชื่อตัวแทนของผู้ให้บริการของเรา ลิงก์ไปยังนโยบายความเป็นส่วนตัวของพันธมิตรแต่ละราย ข้อมูลบางส่วนที่เราอาจแบ่งปันกับพวกเขา และคำอธิบายโดยสรุปเกี่ยวกับประเภทของบริการที่มอบให้กับ Grindr:

เครื่องมือและบริการด้านเทคนิค: เราร่วมมือกับหลายบริษัทที่ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานทางเทคนิคที่บริการของเราทำงานอยู่ และผู้ให้บริการระบบบริการลูกค้าภายใน เครื่องมือการจัดการกรณี และบริการป้องกันการฉ้อโกง บางครั้งเราใช้วิศวกรรมซอฟต์แวร์และผู้รับเหมาสนับสนุนเพื่อช่วยให้เราขยายและสนับสนุนบริการของเราได้มากขึ้น

โฆษณาและข้อความของ Grindr ที่ส่งภายในแอป: Grindr ทำงานร่วมกับพันธมิตรโฆษณา/การตลาด (ดูรายชื่อด้านล่าง) และพันธมิตรอื่นๆ เพื่อจัดหาโฆษณาและการส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ภายในบริการของเราเอง

โฆษณาที่แสดงโดย Grindr บนแพลตฟอร์มของบุคคลที่สาม: Grindr ยังทำงานร่วมกับ AppsFlyer เพื่อจัดหาโฆษณาและการโปรโมตผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับบริการ Grindr บนแพลตฟอร์มของบุคคลที่สาม (เช่น Meta และ Snap) เพื่อเรียกใช้แคมเปญหาผู้ใช้ใหม่และส่งเสริมการขาย ดูโฆษณาเชิงพฤติกรรมเพื่อเรียนรู้วิธีควบคุมการกำหนดค่าโฆษณาที่คุณต้องการ

การรับคำติชมจากผู้ใช้: เราร่วมมือกับเครื่องมือหลายอย่างที่ช่วยให้เรามีส่วนร่วมกับผู้ใช้เพื่อรับข้อเสนอแนะ ไม่ว่าจะโดยตรงผ่านเครื่องมือสำรวจหรือโดยอ้อมโดยการดูความคิดเห็นบนโซเชียลมีเดียหรือการให้คะแนนและความคิดเห็นบน App Store

โฆษณา/พันธมิตรการตลาด

พันธมิตรโฆษณา/การตลาดของเรา ช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องประสบการณ์การโฆษณาภายในบริการ Grindr ซึ่งอาจรวมถึงทุกอย่าง ตั้งแต่การเลือกโฆษณา (รวมถึงโฆษณาตามความสนใจ) การวัดการแสดงผลและการคลิก การกำหนดความถี่สูงสุด การแปลง และการรายงานในรูปแบบอื่นๆ ตลอดจนการตรวจจับและการป้องกันการฉ้อโกง พันธมิตรดังกล่าวได้แก่:

นอกจากนี้เรายังอาจโปรโมตโปรแกรมและกิจกรรมกับพันธมิตรทางการตลาดเพื่อเสนอส่วนลด การแข่งขันและการชิงโชค การเข้าถึงก่อนใคร หรือข้อมูลอื่นๆ หรือสิ่งจูงใจให้กับผู้ใช้ของเรา หากคุณตัดสินใจที่จะเข้าร่วมในการแข่งขัน การชิงโชค หรือโปรโมชันที่พันธมิตรการตลาดสนับสนุน ข้อมูลที่คุณให้ไว้จะถูกแบ่งปันกับเรา และกับพันธมิตรบุคคลที่สามเหล่านั้น นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่ได้กำกับดูแลลักษณะที่พันธมิตรบุคคลที่สามใช้ข้อมูลของคุณ

พันธมิตรอื่นๆ

นอกจากนี้ Grindr ยังมีความสัมพันธ์กับพันธมิตรอื่นๆ ที่ให้บริการคุณสมบัติและการบริการแก่คุณเมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ในกรณีเหล่านี้ พันธมิตรอื่น ๆ ที่ไม่ได้ทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการของ Grindr และทำงานกับคุณโดยตรง ข้อมูลที่ส่งต่อให้พวกเขาคือข้อมูลที่จำเป็นเพื่ออำนวยความสะดวกในการให้บริการของพวกเขา ตัวอย่างเช่น เมื่อประมวลผลการชำระเงิน เราต้องให้ข้อมูลรายละเอียดติดต่อพื้นฐานของคุณ และข้อมูลบัตรเครดิตแก่พันธมิตรอื่นๆ เหล่านี้เพื่อประมวลผลการเรียกเก็บจากบัตรเครดิตของคุณ

บริการสํารองข้อมูลการสนทนา: เมื่อคุณต้องการสํารองประวัติการแชทของคุณบนอุปกรณ์ เราจะใช้ประโยชน์จากบริการที่จัดทําโดยระบบปฏิบัติการมือถือที่คุณใช้

ขั้นตอนการชำระเงิน: เมื่อคุณซื้อสินค้าภายนอก App Store จะมีการดำเนินการผ่านพาร์ทเนอร์การชำระเงินของเรา

OpenID และโซเชียลลิงก์: เราเสนอทางเลือกให้ผู้ใช้ใช้พันธมิตรที่เป็นบุคคลที่สามในการรับรองความถูกต้องในบัญชี Grindr ของพวกเขา รวมทั้งให้ลิงก์โซเชียลจากภายในโปรไฟล์ของพวกเขา