โฆษณาตามพฤติกรรม

อัปเดตล่าสุด 2022-07-06

โฆษณาตามพฤติกรรมบนเว็บไซต์ เว็บไซต์ของเราอาจอนุญาตโฆษณาตามพฤติกรรมของบุคคลที่สาม ซึ่งหมายความว่าบุคคลที่สามอาจจะใช้เทคโนโลยี (เช่น คุกกี้) เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการที่คุณใช้งานเว็บไซต์ของเราเพื่อให้เว็บไซต์สามารถแสดงโฆษณาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ออกแบบมาให้ตรงกับความสนใจของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีการติดตามของบุคคลที่สาม โปรดเยี่ยมชมคุกกี้และเทคโนโลยีอื่นๆ โฆษณาอาจปรากฏในเว็บไซต์ของเราหรือในเว็บไซต์อื่นๆ ที่ Grindr ไม่ได้ดำเนินการ คุณสามารถเลือกไม่รับโฆษณาตามพฤติกรรมของบุคคลที่สามที่ Digital Advertising Alliance ในสหรัฐอเมริกา Digital Advertising Alliance of Canada ในแคนาดา หรือEuropean Digital Advertising Alliance ในยุโรป โปรดทราบว่าการเลือกไม่รับโฆษณาตามพฤติกรรมไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่ได้รับโฆษณาในขณะที่ใช้บริการ Grindr ทว่าคุณจะถูกแยกออกจากโฆษณาตามความสนใจที่แสดงผ่านเครือข่ายที่เข้าร่วม ตามที่ระบุไว้ในนโยบายและกลไกตัวเลือก

การตั้งค่าเว็บเบราว์เซอร์บางอย่างอาจอนุญาตให้คุณส่งสัญญาณ "ห้ามติดตาม" ไปยังบริการออนไลน์ที่คุณเยี่ยมชมได้โดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าไม่มีข้อตกลงที่เป็นเอกฉันท์ว่า "ห้ามติดตาม" หมายถึงอะไรในบริบทนี้ เช่นเดียวกับบริการออนไลน์มากมาย ปัจจุบัน Grindr ไม่รู้จักสัญญาณอัตโนมัติของเบราว์เซอร์เกี่ยวกับกลไกการติดตาม ซึ่งอาจรวมถึงคำสั่ง "ห้ามติดตาม" หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ห้ามติดตาม” คุณสามารถเยี่ยมชม https://www.allaboutdnt.com

การโฆษณาตามพฤติกรรมภายในแอป Grindr ก่อนสร้างบัญชี Grindr คุณจะเห็นหน้าจอการตั้งค่าความยินยอมที่คุณสามารถควบคุมได้ว่าจะให้พันธมิตรโฆษณา/การตลาดของเราใช้หรือไม่ คุณยังสามารถเข้าถึงศูนย์การกำหนดค่าความยินยอมในเมนูการตั้งค่าของแอป Grindr ได้ตลอดเวลา สำหรับผู้ใช้ที่อาศัยในเขตเศรษฐกิจยุโรป/สหราชอาณาจักร Grindr เข้าร่วม IAB Europe Transparency & Consent Framework (”TCF”) และปฏิบัติตามข้อจำกัดและนโยบายของกรอบดังกล่าว Grindr ใช้ OneTrust เป็นแพลตฟอร์มการจัดการความยินยอม (“CMP”) ซึ่งดำเนินการภายใต้ TCF ที่มี CMP ID #28 สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการควบคุมข้อมูลของตนในระดับอุปกรณ์ คุณสามารถเลือกไม่ใช้การกำหนดเป้าหมายตามพฤติกรรม (1) บนอุปกรณ์ iOS ได้โดยไปที่การตั้งค่า > ความเป็นส่วนตัว > การโฆษณาของ Apple บนอุปกรณ์ของคุณ หรือไปที่เว็บไซต์ของ Apple สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม (2) บนอุปกรณ์ Android โดยเปิด “การตั้งค่า Google” คลิก “โฆษณา” และเปิดใช้งาน “เลือกไม่รับโฆษณาตามความสนใจ” และ (3) ไปที่ European Digital Advertising Alliance (EDAA)

โฆษณาเชิงพฤติกรรมบนแพลตฟอร์มของบุคคลที่สาม คุณจะได้รับหน้าจอการตั้งค่าความยินยอม ซึ่งคุณสามารถควบคุมได้ว่า Grindr สามารถใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อดำเนินการแคมเปญโฆษณาสำหรับบริการ Grindr บนแพลตฟอร์มของบุคคลที่สาม (เช่น Meta, Snap ฯลฯ) โปรดดูส่วน “โฆษณาเชิงพฤติกรรมภายในแอป Grindr” สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CMP และการเลือกไม่กำหนดเป้าหมายพฤติกรรมในระดับอุปกรณ์